Thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM sẽ trở thành đích đến của nhà đầu tư trong bối cảnh dịch Covid – 19, bởi nhờ vị trí thuận lợi, quỹ đất rộng cùng giá cả hấp dẫn.

Bất động sản vùng ven hấp dẫn

Nếu trước đây 70% dòng tiền các nhà đầu tư đổ vào BĐS thành thị, 30% dòng tiền cho BĐS vùng ven thì hiện tại cán cân này đã có sự thay đổi. Theo đó, các nhà đầu tư đã cân nhắc chuyển 70% dòng tiền vào BĐS ven đô khi nội thành ngày càng ô nhiễm, kẹt xe, vấn nạn ngập nước, đặc biệt là tình trạng dịch bệnh phong tỏa khiến cuộc sống đảo lộn.

BĐS thành phố với quỹ đất ngày càng khan hiếm, giá thành cao khiến các nhà đầu tư bắt đầu “quay xe” sang BĐS vùng ven với việc chọn mua nhiều sản phẩm cùng lúc với mức sinh lời không kém sản phẩm tại thành thị.

Cụ thể, thị trường vùng ven TP.HCM như Long An, Đồng Nai, Bình Dương… đang “dậy sóng”, trở thành căn cứ địa của nhà đầu tư BĐS bắt nhịp nhanh cùng thị trường. Trong đó, các dự án uy tín, pháp lý rõ ràng luôn thu hút người mua.

Long An – điểm đến của các nhà đầu tư

Với vị trí cửa ngõ giao thương giữa TP.HCM và đồng bằng sông Cửu Long, Long An là một trong những địa phương chiến lược đón đầu trục động lực phát triển trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Theo đó, với quỹ đất rộng quy hoạch bài bản; hệ thống giao thông đầu tư mạnh mẽ, thuận tiện di chuyển đến thành phố và các vùng lân cận; kinh tế 6 tháng đầu năm 2021 tăng trưởng khá (6,06%) bất chấp đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nơi đây trở thành địa phương được nhiều nhà đầu tư BĐS nhắm đến.

Một trong những dự án nổi bật phải kể đến đó là Hiep Phuoc Harbour View. Nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo và trải dài ven bờ sông Soài Rạp xanh mát, giao thông thuận lợi với liên kết vùng tốt.

Hiep Phuoc Harbour View sở hữu pháp lý đầy đủ, sổ đỏ riêng từng nền, được quy hoạch đa dạng với các lô nền diện tích đẹp, vuông vức.

Đến với Hiep Phuoc Harbour View là đến với những tiện nghi hoàn hảo nhất với hệ thống tiện ích khép kín bên trong đa dạng, phục vụ tối đa nhu cầu cảm nhận cuộc sống cho cư dân, gồm: Quảng trường, công viên thiếu nhi, đài vọng cảnh, công viên bờ sông, vườn dạo bộ, công viên tiểu khu, coffee shop, nhà tổ chức sự kiện….

Có thể nói với chi phí đầu tư vừa tầm, bạn sẽ nhận được lợi ích nhân đôi khi lựa chọn Hiep Phuoc Harbour View.